Hiển thị tất cả 8 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy lạnh là một sản phẩm cần thiết để giữ cho các sản phẩm khô tươi và bền hơn trong thời gian dài. Nó hoạt động theo nguyên lý tách ẩm và sử dụng nhiệt độ thấp và áp suất để khô sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc, hương vị và hàm lượng giá trị dinh dưỡng của chúng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy sấy lạnh với giá rẻ và chất lượng tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn cho mình chiếc máy tốt nhất, bạn cần phải tìm đến các đơn vị uy tín để đặt mua sản phẩm.

Máy sấy lạnh là một thiết bị quan trọng trong việc giữ gìn và bảo quản thực phẩm, cây trồng và thuốc dược. Nguyên lý sấy lạnh là quá trình tách hơi nước (hơi ẩm) khỏi không khí bằng công nghệ làm lạnh nhanh. Máy sấy SUNSAY sử dụng công nghệ tách hơi nước để tạo ra máy sấy lạnh có hiệu quả cao.

Trong quá trình sấy, sản phẩm được đối lưu với không khí có nhiệt độ và độ ẩm thấp. Từ đó, sản phẩm sấy sẽ hút được nước từ bên trong ra ngoài, giúp sản phẩm sấy đạt độ ẩm cần bảo quản. Lượng không khí ẩm trong buồng sấy được loại bỏ ra ngoài thông qua dàn lạnh tách ẩm.

Toàn bộ quá trình sấy lạnh diễn ra liên tục và ổn định, giúp sản phẩm sấy được làm khô nhanh chóng mà không gây ra bất cứ tác động nào đến màu sắc, giá trị dinh dưỡng và mùi vị của sản phẩm.