Tìm hiểu về phương pháp sấy lạnh và giải đáp cho câu hỏi máy sấy lạnh giá bao nhiêu

Hiện nay, công nghệ sấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều quy trình sản xuất, có thể kể đến như sấy các loại nông sản, dược liệu và các loại thủy hải sản. Chính vì vậy, nhiều phương pháp sấy cũng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu sấy của các cơ sở sản xuất, mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó, sấy lạnh cũng là một phương pháp được sử dụng rộng rãi. Vậy thì sấy lạnh là gì và máy sấy lạnh giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm sấy lạnh
Sản phẩm sấy lạnh

Một vài phương pháp sấy phổ biến hiện nay

Sấy bơm nhiệt

Sử dụng hệ thống bơm nhiệt kết hợp với bộ cấp nhiệt phụ để có thể điều chỉnh chính xác nhiệt độ sấy cần cung cấp cho buồng sấy, sử dụng hệ thống bơm nhiệt nhằm 2 mục đích chính là làm khô không khí sấy trước khi đưa trở lại buồng sấy và tận dụng nguồn nhiệt tạo ra để làm nóng khí sấy.

Sấy tuần hoàn khí nóng

Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc thổi trực tiếp khí nóng ở điều kiện áp suất khí quyển vào vật liệu cần sấy. Phương pháp này có nguyên lý như quá trình phơi năng nhưng có hiệu suất sấy cao hơn do lưu lượng gió và nhiệt đều hơn, sản phẩm sấy khô nhanh hơn. Phương pháp này được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất thuốc, chủ yếu để sấy khô dược liệu cứng.

Sấy lạnh

Sản phẩm được sấy ở điều kiện không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Dải nhiệt độ sấy từ 35-65 độ C, độ ẩm không khí khoảng 10-30%. Các loại máy sấy lạnh được cấu thành bở một máy bơm nhiệt được đặt trong một tủ sấy hoặc một hầm sấy tùy theo quy mô. Máy sấy lạnh có một đầu nóng và một đầu lạnh, do đó còn được gọi là máy sấy bơm nhiệt.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu

Máy sấy lạnh công nghiệpTìm hiểu về phương pháp sấy lạnh và giải đáp cho câu hỏi máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Sấy lạnh đang là phương pháp được sử dụng phổ biến

Phương pháp sấy lạnh có những ưu điểm gì?

So với những phương pháp sấy khác, sấy lạnh mang đến cho người sử dụng rất nhiều những lợi ích. Sau đây là một vài những ưu điểm của các loại máy sấy lạnh:

  • Được sấy ở điều kiện không khí rất khô và độ ẩm thấp nên sản phẩm sấy sẽ đảm bảo được màu sắc, mùi vị tự nhiên và đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng như vitamin, chất khoảng.
  • Vì hoạt động ở điều kiện nhiệt độ thấp nên tiết kiệm được điện năng so với phương pháp thông thường khác.
  • Quá trình sấy luôn khép kinh và hoạt động độc lập trong buồng sấy nên đảm bảo được vệ sinh, không để vi khuẩn xâm nhập vào.
  • Phương pháp sấy lạnh còn phụ hợp với các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ như các loại dược liệu.

Có thể nói, so với những phương pháp sấy trước kia, sấy lạnh là một công cụ có bước cải tiến lớn, phù hợp trong việc sấy nhiều nguyên liệu và tiết kiệm được chi phí hơn cũng như thân thiện với môi trường.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu

Máy sấy lạnh công nghiệp 5 tấn sấy thực phẩm cao cấp
Máy sấy lạnh SUNSAY mang tới nhiều ưu điểm vượt trội trong sản xuất

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu và địa chỉ để mua máy sấy lạnh uy tín nhất hiện nay

Vì những ưu điểm mà phương pháp sấy lạnh mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy sấy lạnh. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chọn mua các sản phẩm máy sấy lạnh. Để chọn được một sản phẩm có công nghệ hiện đại nhưng giá cả vẫn ổn định là một điều không dễ.

Tuy nhiên, máy sấy lạnh của SUNSAY sẽ là một lựa chọn rất tốt cho khách hàng vì công nghệ hiện đại của nó và giá thành rất hợp lý. Mặc dù được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản nhưng sản phẩm được tạo nên theo điều kiện của Việt Nam để phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn nên giá cả luôn nằm ở mức ổn định, rất hợp lý cho các cơ sở sản xuất dù lớn hay nhỏ.

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm máy sấy lạnh tại SUNSAY, khách hàng sẽ có cơ hội được gửi mẫu sấy thử để trải nghiệm thực tế hiệu quả và tính năng vượt trội của máy sấy lạnh SUNSAY. Hơn nữa, là một đơn vị uy tín trong thị trường, SUNSAY luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi thực hiện việc mua hàng ở đây.

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY
Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu

SUNSAY luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở sản xuất

Để có thêm thông tin chi tiết và giá cả và địa chỉ để mua các loại máy sấy lạnh ở SUNSAY, khách hàng có thể liên hệ những thông tin dưới đây:

Nhận báo giá Gọi Ngay

Trên đây là một vài thông tin về phương pháp sấy lạnh và máy sấy lạnh, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi máy sấy lạnh giá bao nhiêu.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác